Rủi ro khi dùng Ecovacs Deebot nội địa!!

Như tiêu đề của bài viết, dưới đây sẽ là một số phân tích để quý khách hàng tham khảo, cân nhắc trước khi mua các phiên bản nội địa giá rẻ đang ngập tràn trên thị trường.

Hiện nay đa phần các khách hàng ở Việt Nam đang dùng các mẫu Ecovacs nội địa, bởi giá thành rẻ hơn nhiều so với các phiên bản quốc tế. Chất lượng cũng được cam kết là tương đương. Vậy câu hỏi được đặt ra, tại sao giá lại chênh lệch nhiều đến như vậy và khi dùng sẽ có các nguyên nhân hoặc nguy cơ ra sao.

1.Các phiên bản nội địa hiện tại chỉ đáp ứng được chất lượng thị trường nội địa Trung Quốc từ chất liệu, bo mạch, thời lượng pin thực tế…Phiên bản quốc tế đáp ứng đầy đủ tiểu chuẩn khắt khe của Châu Âu, Mỹ, Nhât. Qua quá trình dùng và so sánh thì model nội địa thường xuống cấp và không còn được thông minh như lúc mới mua về, trong khi đó phiên bản quốc tế vẫn giữ nguyên được khả năng làm việc ổn định của minh.

2. Dùng phiên bản nội địa phải có ID ecovacs phía bên Trung Quốc cung cấp để sử dụng ứng dụng trên điện thoại. Còn trên phiên bản quốc tế thì khách hàng hoàn toàn có thể tự tạo user bằng mail của riêng mình

3. Bảo hành cho phiên bản quốc tế là 18 tháng, được hỗ trợ sửa chữa thay thế phụ kiện chính hãng ngay tại Việt Nam. Phiên bản nội địa khi thay thế linh phụ kiện thường là các loại phụ kiện nhập lô, không đáp ứng được chất lượng của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *