ROIDMI EVA – Robot tự đổ rác và giặt giẻ phiên bản quốc tế tại WE TECH

Thiết kế đột phá của ROIDMI EVA là sự kết hợp giữa đế hút bụi và mô-đun làm sạch cây lau nhà tự động trong một. Túi bụi cực lớn đủ lớn để thu thập bụi trong 60 ngày. Bình chứa nước có dung tích lớn 4L giúp tách nước sạch và nước bẩn.

ROIDMI EVA đi kèm với hệ thống tự làm sạch cây lau nhà. Nó tự động phát hiện độ bẩn của giẻ lau theo định kỳ và quay trở lại đế để làm sạch nhanh chóng.

Nó phun nước sạch vào cây lau nhà bằng máy bơm tích hợp và vòng quay nhanh của cây lau để cọ vào bàn giặt để loại bỏ chất bẩn bị bắt giữ, sau đó đi qua hệ thống hấp thụ trước khi được lưu trữ dưới dạng nước thải.

Sau đó, gió xoáy mạnh sẽ được thổi ra để làm khô nhanh cây lau nhà một cách tự động, ngăn ngừa vi trùng, vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi. Sau đó, quay trở lại vị trí mà nó đã dừng lại để tiếp tục nhiệm vụ lau sàn sau khi quá trình tự làm sạch hoàn tất.

Máy hút bụi và lau nhà 2 trong 1, robot hút bụi tự động ướt và khô ROIDMI EVA cung cấp cho bạn 2 cách làm sạch trong 1 robot mang tính cách mạng.

Hỗ trợ 3 chế độ – “chế độ hút bụi và lau nhà”, “chế độ hút bụi”, “chế độ lau nhà”. Nhiều chế độ làm sạch đáp ứng các nhu cầu làm sạch khác nhau của bạn và xử lý các tình huống khác nhau.

Siêu công suất hút cao 3200Pa không để lại bụi bẩn.

Cây lau nhà lớn tốc độ cao 4 inch che phủ sàn lớn một cách hoàn hảo không sót góc nào. Hơn nữa, cây lau nhà lớn có áp suất 12N giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà ngay lập tức.

Hút mạnh hơn có nghĩa là làm sạch sâu hơn, nhưng quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và phạm vi làm sạch.

ROIDMI EVA, đứng đầu ở mức 3200Pa, đủ mạnh để loại bỏ sàn gỗ cứng khỏi bụi nhẹ, bụi bẩn và lông vật nuôi tích tụ và kéo chúng ra khỏi thảm. Nó có thể bao phủ lên đến 200 mét vuông trong một lần sạc.

Hệ thống định vị LDS đa hướng 360 ° của ROIDMI EVA được đánh giá cao về độ chính xác, có thể hoạt động hiệu quả ngay cả trong bóng tối.

Điều hướng tốt là điều cần thiết để robot hút bụi có thể bao phủ hiệu quả tất cả các khu vực, thoát khỏi nhiều cạm bẫy và cạm bẫy, và tránh bị mất dấu vết.

ROIDMI EVA tích hợp hệ thống nhà thông minh, tương thích với Alexa và Google Home. Giúp người dùng dễ dàng quản lý các công việc dọn dẹp trong gia đình chỉ với những khẩu lệnh đơn giản.

ROIDMI EVA được thiết kế sáng tạo và độc đáo bằng cách thêm màn hình LED màu hiển thị thông minh trên trạm gốc, cho phép bạn theo dõi tình trạng làm sạch kịp thời bất cứ lúc nào. Và có một hình ảnh động tương ứng minh họa cho mọi chức năng. Điều khiển ROIDMI EVA của bạn bằng một tay một cách dễ dàng, bên trong hoặc bên ngoài mạng.

ROIDMI cung cấp một ỨNG DỤNG duy nhất với tính năng phân vùng phòng tự động hoặc thủ công.

Bạn có thể hợp nhất hoặc chia các phòng bằng cách chỉnh sửa bản đồ và phân vùng tên để đặt các chế độ dọn dẹp khác nhau cho các phòng khác nhau.

Nó thậm chí có thể tự động lưu bản đồ của nhiều tình huống và các tầng riêng biệt của một ngôi nhà song lập, điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc quét và lưu bản đồ tại mỗi thời điểm.

Roidmi Eva được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH thiết bị thông minh WE TECH

Địa chỉ: 410B Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, HCM

             536A Minh Khai, Hà Nội

Website: we-tech.vn

Hotline: 0848255668 và 0988111199

 

One thought on “ROIDMI EVA – Robot tự đổ rác và giặt giẻ phiên bản quốc tế tại WE TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *