Robot lau nhà tự động giặt giẻ và sấy khô – Xu hướng sử dụng robot dọn dẹp mới nhất!

ecovacs deebot t10 turbo

Thị trường robot lau nhà tự giặt giẻ nói chung đang trở nên rất sôi động với nhiều các mẫu mã đến từ các thương hiệu khác nhau. Chúng tôi hiểu được sự băn khoăn nhất định khi chọn mua sản phẩm phù hợp từ khách hàng, vì vậy hãy tham khảo bài việt này được lựa chọn được sản phẩm tốt phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các thế hệ robot hút bụi trước đó đều dùng chung hệ thông lau nhà cơ bản. Đó là miếng giẻ lau được gắn vào phía sau của robot.

Chức năng chính của loại thiết kế này là làm ẩm mặt sàn và thấm nốt lượng bụi bẩn khi robot đi qua. Đối với các vết bẩn bám lâu ngày hơn thì khả năng làm sạch là rất kém.

Thế hệ robot lau nhà dùng mô đun giẻ xoay kép hoặc con lăn – Đây là xu hướng lau nhà mới trên robot hút bụi được nhiều người tin dùng trong hơn 1 năm trở lại đây.

Với mô đun giẻ lau xoay liên tục với lực đèn nén xuống mặt sàn liên tục, giúp cho việc lau nhà thực sự hiệu quả hơn. Lau sạch hơn những vết bẩn, vết ố của những ngày trước còn bám lại trên mặt sàn.

Với thiết kế thông minh này, cộng với được trang bị thêm 2 tính năng tự động giặt giẻ và sấy khô khi quay về trạm sạc. Giúp cho chúng ta sẽ không mất thời gian giặt giẻ thủ công, mùi hôi và vi khuẩn sẽ bị loại trừ hoàn toàn khi giẻ được sấy khô.

Trên thị trường có thể kể đến một số mẫu robot lau nhà đang được tin dùng nhiều bởi chúng thực sự mang lại hiệu quả: Ecovacs X1 Omni, Ecovacs X1 Turbo, Ankobot S12, Ecovacs T10 Turbo

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp: 0848255668 hoặc 0988111199

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *