ROBOT HÚT BỤI VÀ CÁC PHỤ KIỆN

ROBOT HÚT BỤI VÀ CÁC PHỤ KIỆN BẠN CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG

Robot hút bụi lau nhà thông minh đang đem đến một cơn sốt lớn trên thị trường tiêu thụ hiện nay. Nhờ những tính năng thông minh, tích hợp công nghệ hiện đại. Robot hút bụi đang dần trở thành một thành viên quan trọng trong mỗi gia đình Việt Nam. Để đảm bảo sử dụng các phụ kiện một cách hợp lý nhất. chúng ta cùng tìm hiểu về Robot hút bụi và các phụ kiện bạn cần biết khi sử sụng.

Phụ kiện Robot hút bụi gồm những gì?

Một số các phụ kiện đi kèm không thể thiếu đối với một chú robot hút bụi thông minh như: chổi cạnh, khăn lau, dock sạc, hộp chứa bụi,… Cùng tìm hiểu kỹ tính năng, công dụng của từng loại phụ kiện như sau:

– Chổi cạnh: 2 chổi cạnh 2 bên nằm dưới gầm Robot có chức năng quét sạch bụi bẩn tập hợp từ 2 hướng. Đồng thời giúp làm sạch sâu khi robot hút bụi khu vực các góc tường. Có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế

Abir - Chổi gom (X6-X8)

Đây là phụ kiện không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong mỗi robot hút bụi. Bởi nó ảnh hưởng đến khả năng làm sạch của robot hút bụi. Đồng thời đây cũng là phụ kiện robot hút bụi có thể tháo lắp dễ dàng. Người dùng có thể thay thế khi phụ kiện bị hỏng. Hoặc mong muốn làm sạch ở những khu vực có tính chất riêng biệt như thảm, sàn gỗ,…

  • Chổi giữa: hình chữ V kết hợp cùng 2 chổi cạnh nghiền sạch bụi. Giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, vệ sinh của robot

phụ kiện robot hút bụiThiết kế lông chổi giữa tinh tế, mềm mại, có thể điều chỉnh và xoay linh hoạt trên mặt sàn. Phụ kiện robot hút bụi này thường có xu hướng giảm hiệu suất hoạt động sau 3 đến 6 tháng. Tùy thuộc vào bề mặt mà nó làm sạch. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần thường xuyên vệ sinh robot hút bụi. Để xem xét hoạt động của các phụ kiện robot hút bụi còn tốt không, và tiến hành sửa chữa hoặc thay thế.

 

  • Dock sạc pin: Khi robot gần hết pin nó sẽ tự động di chuyển về đế sạc để sạc pin. Bạn hãy cắm đế sạc ở khu vực rộng rãi, thoáng mát, không có vật cản xung quanh để robot hút bụi có thể tìm kiếm vị trí sạc nhanh và chính xác.

 

Xiaomi tâm lý ra mắt thêm robot hút bụi giá rẻ Xiaowa, giá phải chăng chỉ

  • Hộp chứa bụi: Mỗi dòng sản phẩm sẽ có dung tích hộp bụi khác nhau. Người dùng hãy lưu ý làm sạch hộp chứa bụi thường xuyên. Sau mỗi lần máy làm việc vì khi hộp chứa bụi đầy thì hiệu quả làm việc của máy sẽ giảm đi rất nhiều hoặc thậm chỉ là thải bụi, rác thải ra sàn nhà.

Thùng Rác Hộp Cho Liectroux C30B Robot Hút Bụi, 1 Cái/gói|Phụ tùng máy hút bụi| - AliExpress

  • Hộp chứa nước: Mỗi dòng robot hút bụi có dung tích hộp chứa nước khác nhau. Dung tích càng lớn thì bạn càng tiết kiệm được thời gian và công sức đổ nước vào robot. để robot không bị ngắt quãng khi hoạt động. Khăn lau được gắn bên dưới hộp chứa nước để lau nhà hiệu quả.

  • Khăn lau: Nước tự động bơm từ máy bơm nước điện tử vừa đủ độ ẩm sao cho khăn ướt từ một hộp chứa nước. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp khăn lau để vệ sinh định kỳ.

  • Lọc bụi: phụ kiện này giúp cho robot có khả năng làm sạch mọi loại bụi kể cả bụi bẩn li ti, các loại nấm mốc, các tác nhân gây ra bệnh dị ứng và đường hô hấp. Các robot hút bụi thường được lắp đặt bộ lọc bụi hiệu suất cao với 3 mang lọc hiệu quả. Bạn hãy lưu ý thay bộ lọc mới khi máy bắt đầu có dấu hiệu làm việc yếu hơn hoặc khả năng hút bụi không mạnh như ban đầu.

Abir - Bộ lọc HEPA (X6-X8)

 

  • Chổi vệ sinh: dụng cụ giúp làm sạch bộ lọc và hộp bụi thuận lợi hơn.

Hướng dẫn cách vệ sinh Robot hút bụi đúng cách » robothutbui.vn

 

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi iLife chi tiết các chức năng | websosanh.vn

 

Các phụ kiện robot hút bụi trên sẽ được trang bị đầy đủ. Khi bạn sở hữu một chú robot hút bụi thông minh. Tùy thuộc vào từng thương hiệu robot mà nhà sản xuất sẽ trang bị thêm một phụ kiện. chổi quét hoặc khăn lau dự phòng.

Trong trường hợp bạn cần thay mới định kỳ các phụ kiện robot hút bụi để làm việc hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể chọn mua phụ kiện tại https://we-tech.vn

Công Ty chúng tôi luôn có đầy đủ sản phẩm robot hút bụi chính hãng. Và các phụ kiện robot theo đúng dòng thương hiệu mà bạn đang sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *