ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ GẶP NƯỚC

ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ GẶP NƯỚC VÀ CÁCH XỬ LÝ

Những gia đình đang sử dụng Robot lau nhà. Hoặc những gia đình có ý định mua robot thì nên có những kiến thức cơ bản về nó. Robot thường có 2 loại: chuyên hút hoặc lau và hút đồng thời. Dù Robot nào thì khi nó bị dầm nước cũng để lại hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là những cách xử lý khi Robot hút bụi lau nhà gặp nước

Trong trường hợp để robot hút bụi gặp nước sẽ có nhiều tình huống. Nhưng chủ yếu sẽ có hai trường hợp và sau đây sẽ là cách xử lý.

Trường hợp thứ nhất: ROBOT gặp nước

Robot bị ngập nước trực tiếp, với mức độ ngập nước nhiều. Nếu nghi ngờ hoặc thấy robot hút bụi bị nước vào, cách xử lý nhanh nhất để cứu nguy cho robot như sau:

  • 𝐁𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝟏: Đặt ROBOT ra môi trường khô ráo.

Cấp cứu" Robot hút bụi khi chẳng may gặp nước - DIGIHOUSE

Đặt robot ra nơi khô ráo

  • 𝐁𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝟐: Tắt nút nguồn ngay lập tức (trường hợp robot không trang bị công tắc nguồn. Chúng ta cần phải tháo pin, thông thưởng chỉ cần mở vít ở mặt sau là có thể tháo pin). Tránh để dốc robot xuống vùng Pin. Trong trường hợp rô bốt không có công tắc nguồn thì chúng ta sẽ tháo pin ngay lập tức. Cố gắng tách rời các bộ phận như: Thùng rác, bề mặt dưới để quá trình hút ẩm diễn ra tốt nhất. Nếu nhà bạn có tủ hút ẩm của máy ảnh, có thể bỏ qua bước 3, để trực tiếp robot vào tủ hút ẩm.

Giải nguy" khi bất cẩn để robot hút bụi gặp nước | robothutbui.vn

Tắt nguồn để bảo vệ robot và pin

  •  𝐁𝐔̛𝐎̛́𝐂 3: Chuẩn bị công đoạn để hút ẩm cho rô bốt dụng cụ cần thiết. 1 bọc nilon lớn (đảm bảo đựng vừa Robot và kín khí) túi hút ẩm.
  • 𝐁𝐔̛𝐎̛́𝐂 4: Cho rô bốt vào bọc nilon đã chuẩn bị. Cho kèm túi hút ẩm vào bến trong. Niêm chặt miệng túi đảm bảo độ kín của túi. Đặt rô bốt vào vị trí riêng biệt, tránh động chạm hay làm ảnh hưởng đến quá trình hút ẩm của máy. Cách ly khoảng 4 – 5 ngày.

Xử lý sự cố robot hút bụi bị vào nước: Hãy cẩn trọng và an toàn - YouTube

Trường hợp 2: Phòng hơn chống 

  • Có khá nhiều người tiêu dùng hiểu sai vấn đề khi nghĩ rằng robot có 2 tính năng bao gồm tính năng lau sẽ lau được những vũng nước. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ rất sai lầm bởi đó chính là tác nhân gây hại dẫn đến Robot rơi vào tình trạng “tích gió thành bão” dẫn đến hậu quả khó cứu chữa.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng robot hút bụi đúng cách

  • Chúng ta nên chú ý những khu vực nhiều nước như: Nhà bếp hoặc trước cửa nhà tắm. Nếu robot hoạt động ở khu vực đó, bạn hãy chú ý lau trước những vũng nước lớn. Tạo tường ảo/ đóng các cửa nhà tắm, nhà vệ sinh để rô bốt không đi vào. Hoặc tránh rô bốt khỏi những vùng bị đổ nước lên sàn. Bởi sau lâu ngày hoạt động, bộ phận bên trong của robot sẽ gặp tình trạng han gỉ, gây tổn hại đến chất lượng làm việc của máy và dẫn đến tình trạng xấu.

Giải cứu” khi robot hút bụi lau nhà không may gặp nước – Sclean - Thế Giới Robot Hút Bụi Lau Nhà Chính Hãng -Dịch Vụ Hậu Mãi 5*

Tạo tường ảo cấm robot đi vào những khu vực không mong muốn

  •  𝐓𝐫𝐞̂𝐧 đ𝐚̂𝐲 𝐥𝐚̀ 𝟐 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐩 đ𝐞̂̉ 𝐜𝐮̛́𝐮 𝐧𝐠𝐮𝐲 𝐜𝐡𝐨 𝐫𝐨𝐛𝐨𝐭 𝐡𝐮́𝐭 𝐛𝐮̣𝐢 𝐤𝐡𝐢 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̃𝐦 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜. N𝐞̂́𝐮 đ𝐚̃ 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐧𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐢̀ đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐯𝐨̣̂𝐢 𝐥𝐨 𝐥𝐚̆́𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́. H𝐚̃𝐲 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐫𝐨𝐛𝐨𝐭 𝐡𝐮́𝐭 𝐛𝐮̣𝐢 đ𝐞̂́𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡. H𝐨𝐚̣̆𝐜 đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐬𝐮̛̉𝐚 𝐜𝐡𝐮̛̃𝐚 𝐫𝐨𝐛𝐨𝐭 𝐡𝐮́𝐭 𝐛𝐮̣𝐢 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧 đ𝐞̂̉ 𝐱𝐮̛̉ 𝐥𝐲́ 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐦𝐚́𝐲.

CÔNG TY CP XNK & THƯƠNG MẠI WETECH

Chi nhánh HN: 536A Minh Khai, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội 68 Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội (KCN Quang Minh)

Chi nhánh HCM: 410 Cộng Hòa, F13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: sales@we-tech.vn – support@we-tech.vn

HOTLINE : 0848.255.668 – 0988.1111.99 – 0988.145.145

Zalo: 0848.255.668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *