Phụ kiện Robot hút bụi lau nhà

Phụ kiện Robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi là sản phẩm công nghệ mới được ra mắt thị trường vài năm gần đây. Nhưng đã nhanh chóng trở thành cơn sốt cho mọi gia đình bởi những tính năng tiện lợi và hiệu quả làm việc. mà nó đem lại trong công việc dọn dẹp buồn tẻ ngày ngày chị em phải làm. Robot hút bụi giờ đã trở thành công cụ hữu hiệu không thể thiếu cho gia đình. Tiết kiệm thời gian lau dọn thay thế những sản phẩm hút bụi truyền thống cồng kềnh, không hiệu quả. Bộ sản phẩm Robot chính hãng không thể thiếu các phụ kiện robot hút bụi lau nhà đi kèm. Hãy đảm bảo bạn nhận diện được tất cả các phụ kiện quan trọng này và tính năng, cách sử dụng cơ bản của chúng để vận hành robot chính xác, dễ dàng nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các loại phụ kiện robot hút bụi. Để bạn tìm hiểu kĩ trước khi mua Robot nhé!

Các phụ kiện robot hút bụi cơ bản bao gồm:

Chổi cạnh; chổi giữa, khăn lau; dock sạc; lọc bụi, hộp chứa nước, hộp chứa bụi, chổi vệ sinh, điều khiển từ xa

  • Chổi cạnh: 2 chổi cạnh 2 bên nằm dưới gầm Robot có chức năng quét sạch bụi bẩn tập hợp từ 2 hướng. Đồng thời giúp làm sạch sâu khi robot hút bụi khu vực các góc tường. Có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế
  • Chổi giữa: hình chữ V kết hợp cùng 2 chổi cạnh nghiền sạch bụi. Giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, vệ sinh của robot
  • Khăn lau: Nước tự động được bơm từ máy bơm nước điện tử sao cho vừa đủ độ ẩm cho khăn lau ướt từ một hộp chứa nước. Bạn có thể tháo lắp khăn lau này để vệ sinh dễ dàng chỉ với 1 thao tác
  • Dock sạc: khi Robot robot hút bụi gần hết pin sẽ tự động chạy về đế sạc để sạc. Hãy cắm đế sạc ở khu vực rộng rãi, và không có vật cản xung quanh để robot có thể tìm kiếm vị trí sạc nhanh nhất.
  • Lọc bụi: giúp robot có khả năng làm sạch các bụi bẩn li ti (bụi nano trong không khí), nấm mốc. Các tác nhân gây bệnh dị ứng và các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Các dòng robot hút bụi thường được trang bị bộ lọc hiệu suất cao với 3 màng lọc hiệu quả. Hãy lưu ý thay bộ lọc mới khi Robot có dấu hiệu làm việc yếu hơn, hay hút bụi không mạnh như trước.
  • Hộp chứa nước: Mỗi dòng robot có dung tích các hộp chứa nước khác nhau. Dung tích càng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức bổ sung lượng nước cho Robot, đảm bảo không bị ngắt quãng qui trình robot làm việc. Khăn lau được gắn ngay bên dưới hộp chứa nước để thực hiện chức năng lau nhà hiệu quả.
  • Hộp chứa bụi: Tương tự như hộp chứa nước, hộp chứa bụi có các nâng cấp về dung tích hộp bụi khác nhau trên từng dòng sản phẩm. Hãy chú ý làm sạch hộp chứa bụi thường xuyên sau mỗi lần robot hoạt động, khi hộp bụi chứa đầy, robot sẽ hút bụi kém hơn và thậm chí là thải rác ra ngoài sàn nhà.
  • Chổi vệ sinh: dụng cụ để làm sạch bộ lọc và hộp bụi dễ dàng hơn.
  • Điều khiển từ xa: điều khiển robot thuận tiện từ xa với đầy đủ chức năng

Các PHỤ KIỆN robot hút bụi trên sẽ được trang bị đầy đủ trong 1 bộ sản phẩm robot hút bụi chính hãng. Thông thường nhà sản xuất sẽ trang bị thêm 1 bộ phụ kiện chổi quét, khăn lau dự phòng đi kèm có sẵn.

TẠI WE-TECH.VN CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG CUNG CẤP CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ĐẾN TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NHƯ ECOVACSLIECTROUX ABIR – NEABOT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *