KINH NGHIỆM MUA ROBOT LAU NHÀ ĐỂ ĐỜI

Neabot chính hãng tại we-tech.vn

KINH NGHIỆM MUA ROBOT LAU NHÀ ĐỂ ĐỜI

Để tránh việc mua phải robot hút bụi kém chất lượng. bạn sẽ cần phải biết và nắm chắc những kinh nghiệm xương máu khi chọn mua robot hút bụi này đấy. Dưới đây là những kinh nghiệm mua robot lau nhà để đời sẽ giúp ích cho các bạn

1. Tìm hiểu kĩ về lực hút robot

 • 95% khách hàng không biết đơn vị đo lực hút của robot là Pascal viết tắt PA (chi tiết 1PA=1N/m2). Và khách hàng sai lầm khi nghĩ chúng hút sạch “same same” như nhau.
 • Hãy tập trung vào lực hút vì đây là chức năng chính. Chọn những loại có lực hút mạnh từ 1.000 đến 2.600 Pa (Ví dụ như Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B, Ecovacs Deebot T5 HERO, Liectroux ZK901…). Công suất hút (Pa) của các model vào khoảng 500 đến 800 Pa, không thực sự hiệu quả.

 2.  Robot hút bụi thông minh có trang bị mắt lazer LDS dẫn đường

 • 95% khách hàng tiếp tục sai lầm khi nghĩ Robot kết nối được với điện thoại, hẹn giờ, chống rơi cầu thang là thông minh như nhau.
 • Thực tế cho thấy, những loại robot được coi là “smart” nhất hiện nay. Phải có thêm điều kiện đủ là: trang bị “mắt lazer LDS dẫn đường”. Chúng mới có khả năng quét nhanh nhất và vẽ sơ đồ đường đi để cho bạn có thể kiểm tra trên điện thoại. Những loại không có mắt lazer thì sẽ không vẽ được sơ đồ, và chỉ có thể điều khiển bật tắt, hẹn giờ.

3. Tìm hiểu về thời gian làm sạch và thời lượng pin của robot hút bụi

 • Đa phần khách hàng nghĩ thời gian làm sạch 1 diện tích nhà của các loại robot là như nhau. Bạn không hề biết những loại robot “smart” nhất có thể rút ngắn 30-50% thời gian làm sạch vì chúng “không bị lặp đi lặp lại”.
 • Hãy tưởng tượng nếu cần dọn dẹp 200m2 sàn thì 1 robot có dung lượng pin 5200mah sẽ mất 2 tiếng làm việc. Sản phẩm chỉ có dung lượng pin 2600mah sẽ cần quay về sạc lại thêm 2 tiếng giữa chừng. Sau đó mới tiếp tục làm việc, nâng tổng thời gian dọn dẹp lên gấp đôi.

4. Tìm hiểu về thiết bị đi kèm của robot

 • Bạn nghĩ robot hút bụi có thể sử dụng chung phụ kiện, chung cổng sạc?
 • Khá nhiều người khi dùng robot hút bụi tiện cắm sạc ở đâu và cắm ở đó. Sạc loại nào tùy thích mà không cần quan tâm đến việc tương thích của thiết bị.
 • Trên thực tế, bạn không nên sử dụng robot hút bụi với các phụ kiện không chính hãng. Ngay cả khi những sản phẩm không chính hãng này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm của nhà sản xuất chính hãng.
 • Vì vậy hãy sử dụng đế sạc, pin chính hãng và cùng hãng với robot hút bụi của bạn. Để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất công việc cho robot hút bụi.

5. Lựa chọn robot hút bụi thông minh từ các thương hiệu và nơi bán uy tín

 • Các thương hiệu tên tuổi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm robot hút bụi và lau nhà chất lượng với nhiều tính năng ưu Việt. Có thể kể đến vài thương hiệu như Liectroux, Ecovacs, Xiaomi, Ilife,…
 • ??? MUA ROBOT HÚT BỤI UY TÍN Ở ĐÂU??

 Thay vì nghe ngóng những nơi bán robot hút bụi giá rẻ. Tại sao bạn không tìm đến những nơi uy tín và có đầy đủ thông tin với những sản phẩm chất lượng thực sự chứ?

Với quy mô phân phối robot hút bụi rộng khắp cả nước, WE-TECH Việt Nam.  Chúng tôi luôn tự hào và tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt ngoài mong đợi.

KINH NGHIỆM MUA ROBOT LAU NHÀ ĐỂ ĐỜI

 

 LUÔN bán giá TỐT NHẤT thị trường.

 • Hàng nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm fulbox, nguyên seal, mới 100%.. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake
 • Chúng tôi luôn Tư vấn đúng đủ chức năng và hiệu quả của sản phẩm
 • Giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm hợp lý về GIÁ VÀ PHÙ HỢP NHU CẦU SỬ DỤNG của Gia Đình.

 LUÔN VÌ LỢI ÍCH LÂU DÀI CỦA QUÝ KHÁCH.

Xin hãy là những người mua hàng THÔNG THÁI trong một thị trường nhiều loại hàng trôi nổi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *