CÁCH NHẬN BIẾT ROBOT LAU NHÀ MỚI HAY CŨ

CÁCH NHẬN BIẾT ROBOT LAU NHÀ MỚI HAY CŨ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp Robot hút bụi lau nhà thông minh. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán Robot lau nhà chính hãng. Người trong nghề thì rất dễ nhận biết nhưng người tiêu dùng nhìn sơ qua rất khó phân biệt.Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách nhận biết robot hút bụi lau nhà mới hay cũ.

1. Giá của robot hút bụi lau nhà:

  • Giá của Robot hút bụi lau nhà chính hãng luôn cố định. Giá bán chênh ít so với giá niêm yết của nhà sản xuất
  • Đối với Robot hút bụi lau nhà đã qua sử dụng thì giá rẻ rất nhiều so với giá gốc của sản phẩm. hàng qua sử dụng linh kiện cũng kém chất lượng, nhanh hỏng, pin kém. dẫn đến máy làm việc không hiệu quả.

2. Về mầu mã của robot hút bụi lau nhà:

  • Robot hút bụi lau nhà mới sẽ còn nguyên seal, full box. Có tem mác chống hàng giả của nhà sản xuất, có mã vạch để check thông tin.
  • Robot hút bụi lau nhà đã qua sử dụng thì tem mác có thể bị boc tróc. Không trùng với mẫu tem nhà sản xuất do linh kiện đã được thay. có trường hợp không có hộp máy đi kèm.

3. Các Phụ kiện theo máy:

  •  Robot mới luôn có các phụ kiện đi kèm đầy đủ gồm: các loại chổi, khăn lau, kèm đó là phụ kiện thay thế định kỳ. Remote điều khiển từ xa và sách hướng dẫn sử dụng vẫn còn trong hộp
  • Hàng đã qua tay người dùng thì đương nhiên không có phụ kiện chính hãng đi kèm. Mà thay vào đó chỉ là phụ kiện thay thế do chính nhà bán cung cấp.

4. Về chế độ bảo hành của robot:

  • Máy robot hút bụi lau nhà chính hãng luôn có chế độ bảo hàng dài hạn. Khi mua robot hút bụi lau nhà tại Wetech Việt Nam, sẽ được bảo hành lên tới 18 tháng, miễn phí bảo dưỡng 5 năm. hỗ trợ mua phụ kiện chính hãng giá tốt.
  •  Máy robot hút bụi lau nhà đã qua sử dụng không có thời gian bảo hành. Không được miễn phí bảo trì, chỉ nhận sửa chữa và bảo trì nhưng khách hàng phải mất khoản tiền để sửa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi ko rõ nguồn gốc. vì thế nhiều người ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, dẫn đến tiền mất mà không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình.

Wetech Việt Nam  là nhà phân phối robot hút bụi lau nhà chính hãng, rõ nguồn gốc. uy tin lâu năm, đảm bảo về giá cả và chất lượng cho người tiêu dùng. Chế độ hậu mãi tốt nhất tới khách hàng.

Các bạn hãy là người tiêu dùng thông thái

————————————————-
Công ty chúng tôi xin cam kết:
– 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐩 𝐤𝐡𝐚̂̉𝐮 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠, 𝐦𝐨̛́𝐢 𝟏𝟎𝟎%, 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐬𝐞𝐚𝐥.
– 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐥𝐞̂𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝟏𝟖 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠.
– 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢, 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝟐𝟒/𝟕
– Đ𝐨̂̉𝐢 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟑𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 đ𝐚̂̀𝐮 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐧𝐞̂́𝐮 𝐝𝐨 𝐥𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭
– 𝐅𝐫𝐞𝐞 𝐬𝐡𝐢𝐩 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟒𝟖 𝟐𝟓𝟓 𝟔𝟔𝟖 – 𝟎𝟗𝟖𝟖 𝟏𝟒𝟓 𝟏𝟒𝟓 – 𝟎𝟗𝟖𝟖 𝟏𝟏𝟏𝟏 𝟗𝟗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *