6 Tiêu chí khi mua robot lau nhà

6 Tiêu chí khi mua robot lau nhà

Robot hút bụi là 1 sản phẩm của công nghệ, sẽ là người bạn đồng hành lâu dài với mỗi gia đình. Vì thế, việc chọn lựa 1 sản phẩm phù hợp cũng không dễ dàng. Vậy khi chọn mua Robot hút bụi thì cần dựa trên những tiêu chí nào?. Về cơ bản, bạn cần phải quan tâm tới 6 tiêu chí khi mua Robot lau nhà sau:

1. Xem xét diện tích cần dọn dẹp.

Diện tích bề mặt cần làm sạch là yếu tố đầu tiên mà bạn cần xem xét khi chọn mua Robot hút bụi. Vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian và Công suất hoạt động của Robot.

ROBOT Hút Bụi & Lau Nhà Thông Minh - ECOVACS DEEBOT OZMO Slim11 - Du lịch Nhật Bản NHATBANAZ

 

2. Công suất hoạt động của máy:

Công suất là yếu tố quyết định hiệu quả hút bụi, lực hút mạnh hay yếu của robot. Những chú robot có Công suất lớn sẽ hoạt động với lực hút mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên cũng tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Ngược lại, những dòng robot có lực hút thấp hơn sẽ khó làm sạch được những bụi bẩn bám lâu ngày. Bụi nhỏ li ti ở các khe, vách tường… Vì vậy, tùy thuộc vào diện tích sử dụng, bề mặt sàn và nhu cầu sử dụng thường xuyên của gia đình. Mà bạn chọn lựa Robot hút bụi phù hợp để đảm bảo được hiệu suất làm việc của máy. Đồng thời tránh gây lãng phí điện năng vô ích.

Cong suat hoat dong cua may

 

 

3. Dung tích chứa bụi:

Một tiêu chí quan trọng khác mà bạn không thể bỏ qua khi chọn mua Robot hút bụi. DDó là dung tích hộp chứa bụi. Dung tích hộp càng lớn sẽ giúp cho bạn không cần phải vệ sinh hộp chứa bụi thường xuyên. Cũng như tạo điều kiện cho robot làm việc hiệu quả trên diện tích rộng. Nếu bạn ở căn hộ chung cư, nhà có diện tích nhỏ thì hộp đựng bụi dưới 1,5 lít là phù hợp. Nếu ngôi nhà của bạn có nhiều phòng, không gian rộng rãi hơn. Thì nên lựa chọn dung tích hộp chứa lớn hơn một chút để thuận tiện trong việc sử dụng hơn.

Dung tich hop chua bui

 

4. Dung lượng pin

Dung lương pin là yếu tố quyết định tới thời gian và diện tích Robot hút bụi làm sạch. Bạn nên tham khảo vào lựa chọn Robot hút bụi có thời gian làm sạch phù hợp với diện tích căn nhà. Tránh trường hợp diện tích làm sạch lớn nhưng thời gian hoạt động của robot hút bụi lại không đủ để làm sạch hoàn toàn. Hoặc ngược lại, robot có mức pin khủng nhưng diện tích làm sạch lại khiêm tốn, gây lãng phí không đáng có.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh T5 Hero - Robot hút bụi Thương hiệu OEM | SieuThiChoLon.com

 

5. Công nghệ: 

Để tối ưu hoá hiệu quả làm sạch, việc ứng dụng công nghệ hiện đại là cần thiết. Robot càng sở hữu nhiều công nghệ thông minh thì khả năng chủ động làm sạch ở nhiều môi trường khác nhau càng tốt. Bạn không nên chọn lựa những loại robot hút bụi sử dụng những công nghệ đã quá cũ. Hiệu quả làm sạch không mà khả năng tự chủ động cũng kém hơn.

Hướng dẫn sử dụng APP cho Robot lau nhà Liectroux C30b - Liectroux Việt Nam

 

 

6. Thiết kế:

Thiết kế của robot hút bụi cũng rất quan trọng. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tiếp cận các góc và chân tường. Không gian bố trí máng hút, thùng chứa bụi, động cơ cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất làm việc của robot. Vì vậy, bạn cần căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình để đánh giá và chọn lựa robot phù hợp.

Robot hút bụi lau nhà chính hãng, giá tốt nhất, tư vấn, hướng dẫn sử dụng đầy đủ

 

Trên đây là top 6 tiêu chí chọn mua robot hút bụi mà chúng tôi tổng hợp và gợi ý cho bạn. Nếu có ý định mua robot hút bụi trang bị cho ngôi nhà của mình, bạn đừng quên đọc qua và ghi nhớ các tiêu chí trên bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *